385/21/8 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Google tung bản cập nhật thuật toán Medic tháng 8/2018

Google vừa chính thức công bố đến cộng đồng SEO thế giới thuật toán Medic, bản cập nhật tháng 8. Bản cập nhật này đánh mạnh vào các website thuộc lĩnh vực sức khỏe và y tế và những website có dạng YMYL (Your Money Your Life).

Google tung bản cập nhật thuật toán Medic tháng 8 đánh vào Website lĩnh vực sức khỏe, y tế

Google vừa chính thức công bố đến cộng đồng SEO thế giới thuật toán Medic, bản cập nhật tháng 8. Bản cập nhật này đánh mạnh vào các website thuộc lĩnh vực sức khỏe và y tế và những website có dạng YMYL (Your Money Your Life).

Google tung bản cập nhật thuật toán Medic tháng 8/2018

Vẫn giống như mọi khi sau update vẫn là câu nói muôn thở không hồi kết của Google, bạn hãy tập trung vào chất lượng, vào trãi nghiệm người dùng, cung cấp nội dung tốt hữu ích. bạn cập nhật lần này có tên là Medic đơn giản vì nó tập trung vào mảng Y tế, sức khỏe.

Như mội lần, Google khuyên bạn nên tập trung vào nội dung website hơn là chỉnh sửa web để thay đổi thứ hạng tìm kiếm website. Theo thời gian từ khóa của bạn sẽ được cải thiện hoặc có thể giảm tùy vào chất lượng bạn xây dựng website như thế nào. Google cũng không thông báo như trước đây đối với thuạt toán Panda, Penguin … có bao nhiêu kết quả tìm kiếm bị ảnh hưởng.

Những Website nào bị ảnh hưởng bởi thuật toán Medic?

Như thông tin mà Google công bố, thuật toán này được áp dụng trên toàn cầu và ảnh hưởng đến toàn bộ tất cả các website, không phân biệt lãnh thổ hay ngôn ngữ. Tuy nhiên, các website thuộc lĩnh vực sức khỏe và y tế sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất.

Dưới đây là biểu đồ ảnh hưởng của thuật toán Medic lên website các lĩnh vực:

Google tung bản cập nhật thuật toán Medic tháng 8/2018

Biểu đồ của Moz cho thấy danh mục website thuộc lĩnh vực y tế bị ảnh hưởng nhiều nhất.

Bản cập nhật này cũng tác động với những trang website có dạng YMYL như: 

  • Các trang Web cố lấy thông tin cá nhân, chẳng hạn như số nhận dạng cá nhân, số tài khoản ngân hàng, số giấy phép lái xe, v.v., có thể được sử dụng để đánh cắp nhận dạng.
  • Trang được sử dụng cho giao dịch tiền tệ, mà người dùng có thể cung cấp thông tin tài khoản tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng của họ; ví dụ: trang Web cho phép bạn mua bất cứ thứ gì.
  • Trang cung cấp thông tin y tế hoặc sức khỏe có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của chính bạn.
  • Trang cung cấp lời khuyên về các quyết định quan trọng trong cuộc sống, chẳng hạn như các trang về nuôi dạy con cái, mua nhà, hay xe cộ và v.v.
  • Trang cung cấp lời khuyên về các vấn đề lớn về cuộc sống có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc và tài chính trong tương lai của bạn, chẳng hạn như các trang đưa ra lời khuyên về tài chính hoặc pháp lý.

Làm sao để cải thiện từ khóa sau ảnh hưởng cử thuật toán Medic?

Như tôi ta đã nói trên Google không cho bạn biết cần phải làm gì để cải thiện, không có sửa chữa ở đây, nhưng Google cũng đã gợi ý bạn rằng tiếp tục cải thiện nội dung tốt hơn, mang lại trải nghiệm nội dung tốt hơn và uối cùng có thể dẫn đến kết quả xếp hạng tốt hơn.

Kết luận:

Google đã cập nhật thuật toán lơn vào ngày 01 tháng 08, đã ảnh hưởng đến rất nhiều website, tác động cực kỳ nhiều đến các trang Y Tế, Sức Khỏe và YMYL.

Climaxlink.vn

LATEST NEWS
Cách viết Title chuẩn SEO hiệu quả và thân thiện với công cụ tìm kiếm
Google tung bản cập nhật thuật toán Medic tháng 8/2018
Guest Post là gì? Cách xây dựng Guest Post hiệu quả?
SẢN PHẨM MỚI
Shoppee Multistore OpenCart
Shoppee Multistore OpenCart
Neha - Minimal WooCommerce
Neha - Minimal WooCommerce
 Cosmeticy Store
Cosmeticy Store
HỖ TRỢ
CONTACT US
385/21/8 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoai: 0929.045.046
© 2017 Designed & Powered by Climax Land - Nhà đất bất động sản Việt Nam